Vạn Phát đầu tư 146 tỉ đồng xây dựng chung cư thu nhập thấp tại TP Quy Nhơn

Sở Kế hoạch và Đầu tư Bình Định vừa cấp Giấy Chứng nhận đăng ký đầu tư cho dự án Khu nhà ở Vạn Phát, với tổng vốn hơn 146 tỉ đồng, do DNTN Dệt may Thương mại Vạn Phát làm chủ đầu tư.
01/06/2016 07:12
Khu nhà ở Vạn Phát được triển khai xây dựng trên khu đất 4,2 ha tại phường Trần Quang Diệu, TP Quy Nhơn (gần Khu công nghiệp Phú Tài). Theo thiết kế, khu nhà ở có 2 block cao 5 tầng, với 200 căn hộ dành cho người thu nhập thấp và một khu nhà ở thương mại.
Dự kiến, Khu nhà ở Vạn Phát sẽ được khởi công xây dựng vào quý IV/2016.

Như vậy, tỉnh Bình Định có 3 dự án nhà ở xã hội được cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, bao gồm: Dự án Chung cư nhà thu nhập thấp – Cao ốc Long Thịnh của Công ty Cổ phần đầu tư và kinh doanh vật liệu xây dựng FICO (Bộ Xây dựng), vốn đầu tư 197 tỉ đồng; Dự án Nhà ở chung cư Phú Mỹ – Bình Định (Simona Home) của Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Phú Mỹ – Quy Nhơn, có vốn thực hiện 147 tỉ đồng; Dự án Khu nhà ở Vạn Phát của DNTN Dệt may Thương mại Vạn Phát với vốn đầu tư 146 tỉ đồng.
Theo Sở Xây dựng Bình Định, nguồn cung cho phân khúc nhà ở giá rẻ tại TP Quy Nhơn hiện không có nhiều và chưa đáp ứng nhu cầu nhà ở dành cho người thu nhập thấp. Trong khi đó, giai đoạn 2013-2015, cả tỉnh Bình Định có trên 15.000 hộ thu nhập thấp cần nhà ở và đến năm 2020 có khoảng 40.000 hộ dân cần nhà ở xã hội.
Thực trạng này cho thấy tín hiệu rất khả quan đối với việc đầu tư vào các dự án bất động sản nhà ở xã hội trong tương lai. Và UBND tỉnh Bình Định luôn tạo điều kiện thuận lợi để các nhà đầu tư triển khai dự án nhà ở dành cho người thu nhập thấp, đáp ứng nhu cầu an sinh xã hội của người dân.

Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

# Mua bán chung cư giá rẻ tại TPHCM và Hà Nội
# Tìm hiểu mua bán chung cư Hà Nội giá góc và nhanh gọn
# Chia sẽ đăng tin mua bán Chung cư TPHCM hỗ trợ 24/24
# Mua bán chung cư Đà Nẵng uy tín nhất