Giá chung cư tại TP HCM tiếp tục giảm Đây là nhận định của công ty tư vấn

Giá chung cư tại TP HCM tiếp tục giảm Đây là nhận định của công ty tư vấn bất động sản Cushman&Wakefield vừa công bố, dựa trên nghiên cứu thị trường bất động sản tại TP HCM quý IV/2013.
Đây là nhận định của công ty tư vấn bất động sản Cushman&Wakefield vừa công bố, dựa trên nghiên cứu thị trường bất động sản tại TP HCM quý IV/2013.

Báo cáo nghiên cứu cho thấy, phân khúc căn hộ hạng C có mức giá trung bình khoảng 14,93 triệu đồng/m2 có lượng bán tăng đáng kể và chiếm tới 83% tổng số căn hộ bán được giao dịch thành công.

Giao dịch căn hộ hạng A và B chỉ đạt 2,3% và khoảng 6%; mức giá chào bán các hạng này cũng giảm (giá trung bình hạng A hơn 37 triệu đồng/m2 và B là hơn 29 triệu đồng/m2). Hiện nguồn cung căn hộ giá thấp vẫn chiếm chủ yếu và các dự án chung cư chủ yếu tập trung các các quận ngoại thành.

Cushman&Wakefield cũng nhận thấy, bên cạnh hình thức chia thanh toán theo các đợt linh hoạt để kích cầu, các nhà đầu tư còn đang có xu hướng mở bán các dự án chung cư đã hoàn thiện thay vì các dự án vừa xây dựng vừa bán như trước kia.

Previous Article
Next Article

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

# Mua bán chung cư giá rẻ tại TPHCM và Hà Nội
# Tìm hiểu mua bán chung cư Hà Nội giá góc và nhanh gọn
# Chia sẽ đăng tin mua bán Chung cư TPHCM hỗ trợ 24/24
# Mua bán chung cư Đà Nẵng uy tín nhất